Mẫu thiết kế kiến trúc showroom trưng bày dự án 270m2

Mẫu showroom trưng bày dự án 270m2 thiết kế được hoàn thành năm 2005. Với mong muốn từ chủ đầu tư là tạo ra một không gian trưng bày các dự án. Showroom 2 tầng này đã và đang thực hiện tốt vai trò của mình trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh/sản phẩm doanh nghiệp đến với khách hàng. Đây cũng chính là thành công của những kiến trúc sư đã tham gia vào hoàn thiện dự án showroom trưng bày này.

Thiết kế kiến trúc showroom trưng bày dự án 270m2 với 2 tầng rộng rãi:

Mẫu thiết kế kiến trúc showroom trưng bày dự án 270m2 tại Hà Nội by kiến trúc Doorway 01

Thiết kế kiến trúc Showroom trưng bày 270m2 này có nhiều điểm tương đồng trong kết cấu tổng thể với những mẫu showroom hiện thời. Tuy nhiên, qua sự khéo léo của kiến trúc sư, phòng trưng bày được thay áo mới với nét hiện đại, sang trọng hơn nhiều.

Chất liệu kính, nhôm, bê tông, gạch ốp đá,.. được tận dụng một cách tinh tế. Mặt tiền và 2 bên showroom sử dụng cửa kính lớn, giúp mọi người dễ dàng nhận biết các sản phẩm trưng bày bên trong. Thiết kế kiến trúc sử dụng chính hình ảnh dự án trưng bày để làm điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc. Thêm vào đó, kiến trúc showroom này còn gây ấn tượng bởi khung cửa chính ngay tầng 1.