THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, SPA

Kiến trúc khách sạn ấn tượng gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Một không gian đẹp, hiện đại và tiện nghi, sang trọng góp phần quan trọng nâng “Rate” của khách hàng tới dịch vụ của doanh nghiệp. Nó quyết định không nhỏ tới tỉ lệ quay lại của họ với khách sạn. Vì vậy, thiết kế kiến trúc không gian khách sạn là yếu tố rất quan trọng khi kinh doanh lại hình dịch vụ này.

KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Với nền tảng thực hiện rất nhiều công trình khách sạn lớn trước đây, chúng tôi am hiểu và nắm vững thị hiếu chung của khách hàng. Những thiết kế kiến trúc khách sạn phân chia bố cục cân đối, ánh sáng hợp lý và màu sắc hài hòa sẽ là lựa chọn không thể chối từ cho sự hài lòng của khách hàng.

Yếu tố sáng tạo được đề cao nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ. Thay vì các thiết kế cơ bản, chúng tôi luôn biết cách giúp cho không gian khách sạn trở nên đặc biệt và độc đáo hơn, mang giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải tời khách hàng: Sự đẳng cấp, sự tiện nghi hay dịch vụ thông minh, tự động hóa. Đặc biệt, tùy theo mục đích sử dụng, từng khuôn viên hay khu vực khách sạn được bài trí khéo léo nhất: Sảnh vào đẹp và sang để khách có thể check-in, phòng ngủ đơn giản nhưng thông thoáng tinh tế, sạch sẽ,…

Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn tại quận 5

 THIẾT KẾ NỔI BẬT CÁ TÍNH THƯƠNG HIỆU

Mỗi thương hiệu khách sạn sở hữu thế mạnh và một cá tính riêng. chúng tôi luôn biết cách để làm sắc nét những yếu tố này. Nhận diện thương hiệu ngay từ mặt tiền, cổng vào tới từng chi tiết  nhỏ bên trong. Với thiết kế kiến trúc khách sạn của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin dù là khách vãng lai hay người qua đường đều có thể ấn tượng, ghi nhớ.

Chúng tôi am hiểu tiêu chuẩn đánh giá sao của loại hình dịch vụ khách sạn để mang tới giải pháp phù hợp nhất. Các tiêu chuẩn cơ sở vật chất hay cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp luôn được áp dụng nhưng đảm bảo sự tối ưu chi phí nhất. Bằng kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra thiết kế tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và thẩm mỹ khách sạn. Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm mặt bằng và các yếu tố khác, mỗi khách sạn sẽ có những thay đổi khác nhau, hãy gọi tới chung tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

CAM KẾT

Chúng tôi là đơn vị kiến trúc nội, ngoại thất có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi mang đến cho khách hàng:

  • Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ tới khi đối tác hoàn toàn hài lòng
  • Giá thành hợp lí, cạnh tranh
  • Sắn sàng hỗ trợ hậu mãi tới khi hoàn thiện công trình

Chúng tôi không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc khách sạn giàu thẩm mỹ, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như kiến trúc văn phòng, showroom, nhà hàng, … Chính bởi vậy mà chúng tôi tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.